Trong thương mại điện tử, việc hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm là một phần quan trọng để giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm thông minh. WooCommerce, một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất cho WordPress, giúp dễ dàng hiển thị các đánh giá và bình luận của sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng mã PHP để hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm của bạn trong giao diện cửa hàng WooCommerce. Đoạn mã dưới đây cho phép bạn hiển thị tiêu đề “Đánh giá” cùng với số lượng đánh giá đã được thực hiện, và sau đó sử dụng hàm comments_template() để hiển thị phần đánh giá và bình luận của sản phẩm trên trang sản phẩm.

Mã PHP hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm của WooCommerce

Sử dụng mã này, bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm theo phong cách của cửa hàng của bạn, giúp khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm và chia sẻ ý kiến của họ.

(*) Lưu ý rằng để đoạn mã trên hoạt động đúng, bạn cần cài đặt và kích hoạt plugin WooCommerce trên trang web của mình nhé.

Ví dụ chèn mã hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm của WooCommerce

Ví dụ chèn mã hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm của WooCommerce
Ví dụ chèn mã hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm của WooCommerce

Như ví dụ ở trên, mình đang tùy chỉnh cấu trúc mặc định của trang sản phẩm theo ý của mình sử dụng WooCommerce, giao diện Flatsome trên nền tảng WordPress.

Kết luận

Hiển thị đánh giá và bình luận sản phẩm là một cách tuyệt vời để tạo sự tin tưởng và tương tác với khách hàng trong thương mại điện tử. Với đoạn mã PHP trên, bạn có thể dễ dàng tích hợp phần đánh giá và bình luận vào trang sản phẩm WooCommerce của bạn.

Bài viết thuộc chuyên mục:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.