Mình nhận thiết kế web nông nghiệp bao gồm: web chia sẻ kiến thức về nông nghiệp, web cung cấp giải pháp nông nghiệp, web kinh doanh (bán hàng) liên quan đến các sản phẩm nông nghiệp,… Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế web nông nghiệp thì liên hệ với mình nhé. Ngân sách bạn cần đầu tư vào website mình sẽ tính toán làm sao cho phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về các mức giá thiết kế web mà mình làm: Tại đây.

Thiết kế Web nông nghiệp cho Công ty Đại Lam Hồng

Thiết kế Web nông nghiệp cho công ty Đại Lam Hồng
Thiết kế Web nông nghiệp cho Công ty Đại Lam Hồng

Giới thiệu sơ lược về Công ty Đại Lâm Hồng

Công Ty TNHH Một Thành Viên Đại Lam Hồng (DAI LAM HONG CO., LTD) có trụ sở tại Bình Dương (Nguyễn An Ninh, Khu phố Đông Tân, Phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam) và chính thức hoạt động từ năm 2011. Công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm liên quan đến nhựa, nông sản, thực phẩm,… và cung cấp các giải pháp, sản phẩm giúp người nông dân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp canh tác hiệu quả hơn.

Yêu cầu thiết kế website của DAI LAM HONG CO., LTD là:

  • Thiết kế website với mục đích chia sẻ kiến thức, cung cấp giải pháp và bán sản phẩm liên quan đến lĩnh vực nông lâm nghiệp.
  • Phối hợp màu sắc dựa trên đặc tính ngành nông nghiệp (màu xanh lá cây: #41903f) và màu phong thủy hợp với mệnh người sáng lập (màu đỏ: #eb1e30).
  • Ngoài ra, còn yêu cầu website có tốc độ tải trang nhanh, chuẩn SEO, dễ sử dụng và quản lý, thiết kế gọn gàng nhưng vẫn làm nổi bật được dịch vụ và sản phẩm công ty cung cấp.

Phong cách thiết kế website này là mình (Lê Duy Nhất) đã lên ý tưởng và thiết kế sau khi nghiên cứu website của hãng mà công ty đại diện phân phối kết hợp với kinh nghiệp thiết kế web của mình và góp ý từ phía khách hàng. Hiện tại, website này mình đã bàn giao cho công ty và vẫn tiếp tục hỗ trợ khi cần thiết. Xin chân thành cảm ơn công ty Đại Lâm Hồng đã tin tưởng.

Xem toàn bộ ảnh thiết kế web Công ty Đại Lâm Hồng: Tại đây!

Bài viết thuộc chuyên mục:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *