Chính sách thanh toán

Phương thức thanh toán

Trang web leduynhat.com chấp nhận các phương thức thanh toán sau đây để đảm bảo sự tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng:

#1, Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Quý khách sử dụng sản phẩm & dịch vụ của Lê Duy Nhất vui lòng thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng với thông tin như sau:

Ngân hàng: MB-Bank
Số tài khoản: 102 777 9999
Chủ tài khoản: LE DUY NHAT

#2, Thanh toán qua ví PayPal

(Ưu tiên thanh toán quốc tế) paypal.me/LeDuyNhat | ID: LQUWYX289UMTW

#3, Thanh toán qua ví Momo

Lê Duy Nhất | 0968067231

Bảo mật thông tin thanh toán

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin thanh toán của khách hàng. Mọi giao dịch thanh toán đều được thực hiện thông qua các phương thức an toàn và mã hóa để đảm bảo rằng thông tin cá nhân và tài khoản của khách hàng không bị tiết lộ hay lạm dụng.

Thanh toán trước và sau dịch vụ

Đối với một số dịch vụ đặc biệt hoặc lớn, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng thanh toán trước khi bắt đầu dự án. Trong những trường hợp này, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hình thức thanh toán và lịch trình thanh toán cụ thể.

Cước phí và thuế

Cước phí và thuế có thể áp dụng cho một số dịch vụ và sẽ được thông báo rõ ràng cho khách hàng trước khi thực hiện thanh toán. Chúng tôi cam kết không tính phí ẩn hay phụ phí không rõ ràng đối với khách hàng.

Hủy thanh toán

Nếu khách hàng cần hủy thanh toán hoặc thay đổi phương thức thanh toán đã chọn, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước khi thực hiện giao dịch để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Thay đổi chính sách

Chúng tôi có quyền thay đổi và cập nhật chính sách thanh toán này theo thời gian và khi cần thiết. Bất kỳ thay đổi nào sẽ được đăng thông báo trên trang web của chúng tôi.

Liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc về chính sách thanh toán của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên hệ được cung cấp trên trang web (liên hệ tại đây!).

Cám ơn bạn đã đọc và hiểu rõ các quy định và hướng dẫn trong trang chính sách thanh toán của leduynhat.com. Chúng tôi mong rằng chính sách này sẽ mang lại sự thuận tiện và tin cậy trong quá trình thanh toán dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách thanh toán: phiên bản đầu tiên, đăng ngày 09/08/2023.

Hãy đánh giá!
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *